Chụp ảnh gia đình không chỉ đơn thuần là chụp ảnh – mà đó là một buổi vui chơi của gia đình. Người chụp ảnh – hãy hiểu đơn giản là người đồng hành cùng gia đình, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Biến những khoảnh khắc đáng nhớ thành điều có thể “cầm, nắm” được và có thể đặt lên khoảnh khắc ấy một nụ hôn yêu thương.

Những tấm hình không đơn giản chỉ là những tấm hình. Đó là hộp quà chứa những món quà kỷ niệm. Để mỗi lần xem lại, không chỉ là để xem những gương mặt có ăn ảnh hay không, ông/bà thợ chụp đẹp hay không, mà còn là một lần ôn lại ngày hôm đó, gia đình mình đã có những khoảnh khắc đẹp thế nào.

Nếu nhà bạn có máy ảnh, có thành viên biết chụp ảnh thì thật tuyệt vời. Bất cứ lúc nào cũng có thể lưu lại khoảnh khắc đẹp của gia đình mình. Nhưng nếu chọn được một ngày chỉ việc vui đùa cùng nhau, yêu thương nhau mà không cần lích kích mang theo máy ảnh, không phải nhìn các khoảnh khắc đẹp trôi qua ống kính máy ảnh, hãy lựa chọn một người thợ chụp ảnh đồng hành cùng gia đình mình.

Hanaki xin cảm ơn những gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Hanaki làm bạn đồng hành. Bởi những ân tình ấy mà Hanaki không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề, không ngừng quan sát, lắng nghe để hoàn thiện bản thân.

img_1187-2_